Những điểm nhấn đắt giá của siêu dự án Sunshine Empire

Xuất hiện đẳng cấp và nổi bật trong khu đô thị Nam Thăng Long với phong cách Địa Trung Hải độc đáo, Sunshine Empire được kỳ vọng mang tới diện mạo mới cho khu nhà giàu bậc nhất Hà Nội - Ciputra. Vậy những điểm nhấn đắt giá nào làm nên một siêu dự án ngoài mong đợi này?
Sân golf xứng tầm đẳng cấp
Golf không chỉ là một thú vui mà còn là đặc quyền riêng có của giới thượng lưu. Do những yêu cầu khắt khe về thiết kế kỹ thuật, sân golf thường được đặt tại các khu vực ngoại thành, nơi có quỹ đất và không gian rộng rãi. Tuy nhiên khách hàng chẳng cần đi đâu xa khi Sunshine Empire gần sát với sân Golf 18 lỗ đạt chuẩn quốc tế của khu đô thị Ciputra, nơi cộng đồng thượng lưu dễ dàng thỏa mãn đam mê với môn thể thao quý tộc và được tận hưởng những ngày nắng đẹp hòa mình với thiên nhiên, cảm giác vung gậy, chinh phục những cú swing điệu nghệ cùng những người có chung sở thích.


Helitape thượng đỉnh- Sân đỗ trực thăng giữa lưng trời 
Giới thượng lưu đã quá quen thuộc với những định nghĩa về sự sang trọng, đẳng cấp. Để “lấy lòng” họ chỉ có sự khác biệt, nghĩa là những thứ mới mẻ, vượt qua khỏi ranh giới thông thường để định vị đẳng cấp của người sử dụng. Vậy Sunshine Empire có gì khác biệt?
Hiện nay, số lượng các sân bay trực thăng trên nóc nhà tại Việt Nam là rất ít bởi việc thiết kế phải được kiểm tra, đảm bảo kết cấu công trình có đủ khả năng chịu lực phù hợp với quy chuẩn, tiêu chuẩn áp dụng rất khắt khe ngoài ra còn phải tuân thủ các quy định của pháp luật về hàng không và các quy định khác có liên quan. Mà đẳng cấp khác biệt nhất ở giới siêu giàu ngoài những chiếc xe sang biển số đẹp thì không thể không kể đến những chiếc trực thăng. Với mục tiêu kiến tạo một cuộc sống trong mơ cho giới thượng lưu, Helitape được xây dựng trên đỉnh cao nhất của tòa tháp Sunshine Empire vô cùng sang chảnh hiện đại.
Chắc chắn những điểm nhấn đặc biệt trên sẽ là tiết mục mở màn đầy ngoạn mục của siêu dự án chung cư Sunshine Empire, ngay lập tức thu hút được sự chú ý của giới thượng lưu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.