Sky Central – Vùng đất an lành giữa lòng thành phố Hà Nội.

Dự án Sky Central như một luồng gió mới đối với thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội, hứa hẹn một cuộc sống xanh trên vùng đất địa linh nhân kiệt, đánh dấu một bước chuyển mình mới trong khu vực. Một vùng đất Sinh khí an lành – Lộc non vươn nắng là lý do Chủ đầu tư và đơn vị phân phối kiến tạo nên Sky Central – dự án trong sạch và an lành giữa lòng thành phố nhộn nhịp.


Sky Central không hẳn chỉ là một ngôi nhà mà còn là nơi nuôi dưỡng và chắp cánh ước mơ cho những đứa trẻ, những chồi non vươn mình trong sự chở che và đùm bọc của thiên nhiên và ánh nắng ban mai. Được thiết kế với mật độ xanh đầu người cao, kết hợp sự tinh khiết của nước với sự tươi mát của thực vật tạo ra một bức tranh toàn cảnh thành phố xanh thu nhỏ.

Sky Central được thiết kế sử dụng tối ưu mặt thoáng để tiết kiệm năng lượng và đón sinh khí, tự cân bằng môi trường xung quanh nhờ hệ thống lọc khí tiên tiến của thế giới. Bên cạnh đó, Sky Central 176 Định Công được đầu tư cả về hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội hứa hẹn sẽ biến vùng đất phía Nam thành phố thêm nhộn nhịp.
Hiện nay, giá bán dự án Sky Central 176 Định Công trung bình từ 25 triệu/m2, đây cũng là mức giá khiến cho nhiều người ngỡ ngàng bởi không ai nghĩ rằng sở hữu vị trí trung tâm như vậy mà dự án lại ưu đãi đến thế. Căn hộ Sky Central sẽ được bàn giao vào quý IV/2018, mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng truy cập Website:  https://www.skycentral.vn/
Đơn vị phân phối chính thức Cen Group:  Hotline: 0989 446 826
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.