Sky Central tạo ra sự khác biệt nhờ hệ thống tiện ích đa dạng hấp dẫn.

Với tiện ích xanh lên đến 60% tổng diện tích dự án, Sky Central nâng cao giá trị sống cho các cư dân tương lai của dự án.
Theo đại diện Công ty Hải Phát, việc chú trọng vào các tiện ích của một dự án là bài toán hiệu quả nhất khi mà bất động sản thành phố đang có quá nhiều nguồn cung về căn hộ. Người mua nhà ngoài quan tâm về vị trí còn so sánh các tiện ích của dự án khác nhau trong cùng khu vực, dự án nào mà tiện ích chất lượng, đồng bộ, hợp lý sẽ đón nhận tình cảm của khách hàng hơn.


Nằm tại trung tâm quận Hoàng Mai, dự án Sky Central cho HUD1 làm chủ đầu tư thu hút khách hàng đến tham quan và tìm hiểu những ngày đầu dự án. Hoàng Mai đang là quận phát triển năng động khu vực phía Nam thủ đô. Việc cải tạo các tuyến đường Minh Khai, Kim Đồng, đường vành đai 2.5 giúp cho hệ thống giao thông trở lên thông thoáng, bất động sản khu vực này cũng được hưởng lợi.
Một trong những tiện ích khác biệt nhất của Sky Central là bể bơi tràn bờ nằm ở hai tòa chung cư Sky Central, bể bơi trong nhà được Chủ đầu tư dành riêng cho cư dân ở tầng hầm 2 của dự án với hệ thống lọc nước sạch hiện đại. Hệ thống các trường mầm non, trung tâm thương mại văn phòng có quy mô lớn.
Trong bán kính 1km, Sky Central không bị che chắn bởi tòa chung cư nào do vậy các căn hộ ở đây đều có hướng ban công thoáng đãng, đảm bảo thoáng mát và tốt về phong thủy. Bao bọc xung quanh dự án chính là dãy nhà shophouse mua sắm hiện đại và sầm uất.

Hiện nay giá bán căn hộ Sky Central có mức giá từ 25 triệu/m2, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để Phòng Tư Vấn liên lạc hoặc gọi theo số HOTLINE: 0989 446 826

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.