So sánh giá bán căn hộ Sky Central với dự án khác.

Nằm trong khu vực của quận Hoàng Mai, nhiều dự án lân cận dự án Sky Central có thể kể tên như dự án Imperial Plaza tại 360 Giải Phóng, dự án Eco Lake View tại 32 Đại Từ, dự án Gelexia Riverside tại số 855 Tam Trinh, dự án T&T Vĩnh Hưng tại số 440 Vĩnh Hưng, chung cư Đồng Phát Park View tại đường Tân Mai, phường Vĩnh Hưng…
Đối với bất động sản, giá bán căn hộ sẽ chia theo từng khu vực, dự án càng gần trung tâm Hà Nội hay trung tâm của quận thì giá bán càng cao. Liệt kê giá bán căn hộ của vài dự án thì giá bán Imperial Plaza có mức giá cao nhất trung bình từ 29-33 triệu/m2, cao hơn hẳn so với giá bán căn hộ Sky Central (chỉ 25 triệu – 26 triệu/m2), đây có thể coi là dự án cạnh tranh trực tiếp với dự án Sky Central.


Nhìn vào chủ đầu tư dự án Imperial Plaza đó là công ty CP Tập đoàn Đầu tư và Thương mại Thăng Long. Nếu khách hàng tìm hiểu từ hồ sơ báo chí để lại, chủ đầu tư này từng dính “phốt” trong thời gian dài tại dự án Tincom Pháp Vân (và vẫn chưa giải quyết thấu đáo quyền lợi cho khách hàng đầu tư). Hơn nữa mặt đường Giải Phóng thường xuyên phải đi qua đường tàu, nếu di chuyển từ đường Giải Phóng cực kỳ nguy hiểm.
Văn bản bảo lãnh của PV Combank chỉ là cam kết của ngân hàng về việc chấp thuận bảo lãnh cho dự án đó, còn việc bảo lãnh cho căn hộ nào, đối tượng thụ hưởng của bảo lãnh cụ thể là ai, giá trị bảo lãnh cụ thể là bao nhiêu… còn chưa được xác định.
Trước khi quyết định, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ thông tin thông qua người thân, bạn bè, những người trong nghề để lựa chọn căn hộ ưng ý nhất.
Mọi thông tin về dự án Sky Central vui lòng truy cập: https://www.skycentral.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.