Sky Central 176 Định Công nâng tầm giá trị sống người Việt

Sky Central 176 Định Công trở thành một dự án đẳng cấp và hiện đại, các tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế khu vực Hoàng Mai, tất cả nhờ kinh nghiệm và triết lý của chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Hud1.


Tất cả các dự án của HUD1 đều đảm bảo về tiến độ và chất lượng thi công, cùng với sự kết hợp trong khâu quản lý và vận hành bên công ty cổ phần PSP đem lại cho thị trường những sản phẩm chất lượng, tiện ích đẳng cấp, đầy đủ và trải nghiệm hoàn toàn mới về không gian sống.
Một trong những sản phẩm sắp tới ghi đậm dấu ấn chính là Sky Central 176 Định Công thanh bình giữa phố thị ồn ào, tiện ích tích hợp trong một tiểu khu khép kín với không gian cây xanh, an ninh đảm bảo 24/24. Với vị trí đắc địa và tiềm lực tài chính sẵn có, HUD 1 cũng đã bắt tay với nhiều đơn vị nổi tiếng và có thương hiệu như Coteccons, Hòa Bình, Công ty cổ phần bất động sản Hải Phát, ngân hàng SHB… Mục tiêu dự án sẽ hoàn thành trong năm 2018, cùng với đó là tuyến đường vành đai 2.5 hình thành -  dự án trong kế hoạch phát triển đô thị của thành phố Hà Nội sẽ mang lại một cảnh tượng hiện đại, thông thoáng, năng động.
Hiện nay giá bán chung cư Sky Central dao động từ 25 triệu/m2 trong lần mở bán đợt 1, dự kiến sẽ tăng giá khi bán được 20% tổng số các căn. Quý kháng hàng quan tâm đến mặt bằng dự án Sky Central, pháp lý dự án, tiến độ đóng tiền vui lòng truy cập Website chính thức phân phối tại:
https://www.skycentral.vn/
Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ Đại diện Phòng tư vấn dự án theo số Hotline: 0989 446 826

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.