Sky Central 176 Định Công – dự án chung cư hiếm hoi có 3 tầng hầm.

Với giá bán Sky Central 176 Định Công chỉ từ 25 triệu đồng/m2, quý khách hàng sẽ có một không gian sống chất lượng tại trung tâm Hoàng Mai nói riêng và khu vực phía Nam Hà Nội nói chung.
Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ Đại diện Phòng tư vấn dự án theo số Hotline: 0989 446 826
Dõi theo nhiều thông tin đăng tải, những ngày vừa qua, Hà Nội ra quân triển khai giải tỏa xâm lấn vỉa hè cho người dân có không gian đi bộ, nâng cao văn hóa đô thị tại thành phố lớn. Hầu hết, các vỉa hè đang dần bị lấn chiếm để là nơi đỗ xe oto và xe máy gây mất mỹ quan đô thị, ảnh hưởng đến an ninh khu vực.

Sky Central 176 Định Công -  dự án có 3 tầng hầm hiếm hoi ở Hoàng Mai

Pháp luật quy định hiện hành về quy chuẩn đối với nhà cao tầng trong xây dựng phải đáp ứng điều kiện: đối với nhà ở thương mại, cứ 100m2 diện tích sử dụng của căn hộ, phải bố trí tối thiểu 20m2 chỗ để xe (kể cả đường nội bộ trong nhà xe). Đối với nhà ở xã hội cứ 100m2 diện tích sử dụng của căn hộ phải bố trí tối thiểu 12m2 chỗ để xe (kể cả đường nội bộ trong nhà xe). Vì vậy, khi các tòa nhà cao tầng phát triển mạnh, nhu cầu của người dân tăng cao thì việc tăng diện tích tầng hầm gửi xe là điều đương nhiên, tăng lợi ích cho các cư dân của tòa nhà.
Nhận thấy điều này, dự án Sky Central 176 Định Công  đã áp dụng triển khai kiến trúc khi đầu tư xây dựng 3 tầng hầm nhằm đáp ứng đầy đủ chỗ đỗ xe cho cư dân. Mỗi một hộ dân sẽ được cam kết không gian để 1 ô tô và 2 xe máy cho gia đình. Việc xây dựng nhiều tầng hầm sẽ là giải pháp hữu hiệu và thiết thực nhằm giải tỏa áp lực vấn đề thiếu chỗ gửi xe trong thành phố, xây dựng một đô thị văn minh và sạch sẽ, thông thoáng.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.