Nhờ vị trí, giá bán dự án Sky Central là ẩn số thú vị trong tương lai

Vị trí dự án Sky Central nằm ở số 176 Định Công, quận Hoàng Mai, nơi đây có vị trí phong thủy mang ý nghĩa của sự thịnh vượng. Vị thế đặc biệt của Sky Central được thể hiện nằm ngay cạnh sông Lừ, phía trước mặt sẽ là đường huyết mạch vành đai 2.5 hình thành trong tương lai. Dựa trên yếu tố phong phủy, đây chính là vùng đất sinh khí ngưng tụ và có yếu tố cát tường được xem là rất đẹp. Chính yếu tố này sẽ làm gia tăng giá trị của dự án, một nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp tại quận Hoàng Mai.


Nằm ngay vị trí đắc địa, thế nhưng giá bán Sky Central trung bình chỉ từ 25 triệu/m2 thông thủy, mức giá mà không dự án nào trong khu vực có thể thấp hơn nữa. Nếu những khách hàng thấy được giá trị của vị trí dự án, hãy đưa ra lựa chọn sớm nhất để được hưởng mức giá ưu đãi trong giai đoạn này.
Từ Sky Central 176 Định Công, quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến vị trí trung tâm nhờ giao thông thuận tiện. Dự án nằm tiếp cận với đường Định Công, đường Giải Phóng, nằm đầu trục tuyến đường trọng điểm phía Nam Pháp Vân – Cầu Giẽ, cầu Thanh Trì, dễ dàng di chuyển đến các vị trí trung tâm và tỉnh thành lân cận. Nằm trong tổng thể quy hoạch khu đô thị mới Định Công, Sky Central được thừa hưởng những giá trị tổng thể về chất lượng sống và các dịch vụ hoàn hảo của một cộng đồng cư dân giàu có và văn minh tại Hà Nội. Dự án đã chính thức mở bán vào đầu tháng 1 với nhiều ưu đãi dành cho quý khách hàng.
Mọi thông tin dự án liên hệ tới đại diện Phòng Tư vấn Sky Central theo số Hotline: 0989 446 826
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.