Mặt bằng dự án Sky Central thiết kế có hợp lý không?

Dự án Sky Central gồm 2 khối nhà chung cư cao 26 tầng được công ty cổ phần đầu tư và tư vấn công nghệ xây dựng Archivina làm đơn vị thiết kế, chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD 1.
Đây là dự án có vị trí đẹp trung tâm quận Hoàng Mai, nơi tập trung của nhiều tuyến đường lớn như đường vành đai 2.5, đường Giải Phóng, đường Trường Chinh, đường vành đai 3, đường Lê Trọng Tấn… Mặt bằng thiết kế căn hộ Sky Central rất hợp lý cho mọi đối tượng khách hàng, từ đôi vợ chồng trẻ mới cưới hay đã có con hay gia đình nhiều thế hệ. Tại Sky Central có nhiều loại căn hộ cho khách hàng lựa chọn, với căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 67.1m2 đến 80.3m2, căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích từ 85.8m2 đến 105.2m2.
Hai khối nhà A và B mỗi một sàn có 22 căn hộ thiết kế rất hợp lý, tối ưu công năng sử dụng, căn hộ có nhiều cửa sổ và ban công để đón ánh nắng ban mai vào mỗi buổi sáng, giúp lưu thông năng lượng và sinh khí cho gia chủ. Trong phong thủy, các căn hộ càng vuông vắn càng tốt cho gia chủ về tiền tài và sức khỏe.
Khách hàng tại dự án Sky Central không phải lo về vấn đề đi lại khi mà số lượng thang máy tại đây lên tới 10 thang máy, nghĩa là chỉ gần 60 căn hộ/ thang, mật độ thấp không phải dự án nào cũng đảm bảo được.
Ngoài ra giá bán dự án Sky Central cực kỳ hợp lý chỉ từ 25 triệu/m2 thông thủy, mức giá căn hộ 2 ngủ 64m2 chỉ có 1 tỷ 9 vừa tầm tài chính của đa số khách hàng hiện nay muốn sở hữu căn hộ trung tâm.
Dưới đây là hình ảnh mặt bằng thiết kế căn hộ của dự án Sky Central:

Mặt bằng tòa B dự án Sky Central đang được phân phối trên thị trường

Quý khách hàng quan tâm về các vấn đề pháp lý dự án, chính sách bán hàng chung cư Sky Central… vui lòng để lại thông tin trên website dự án của CĐT hoặc gọi trực tiếp đến đại diện Phòng tư vấn dự án theo Hotline.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.