Cơ hội sở hữu căn hộ Sky Central 176 Định Công đầu xuân

Sky Central 176 Định Công tọa lạc vị trí trung tâm Hoàng Mai, mảnh đất lành hội tụ vượng khí đất trời đón tài lộc tinh hoa cho con người sinh sống tại đây. Địa thế bằng phẳng, chắc chắn, thoáng đãng nhìn thẳng ra 5 trục đường lớn đông đúc và nhộn nhịp. Giao thông thuận tiện với những tuyến đường huyết mạch nối liền trung tâm thành phố với các tỉnh thành lân cận: đường Giải Phóng – Ngọc Hồi, đường Trường Chinh, đường Kim Đồng, đường Minh Khai,… Đây cũng là dự án có nguồn gốc pháp lý rõ ràng được Sở xây dựng cho phép trực tiếp mua bán trên giấy.


Hiện nay, tiến độ dự án Sky Central đang được gấp rút thi công những công đoạn đầu tiên: nhồi cọc chính, tập kết vật tư, xe công chở vật liệu vào công trường rầm rộ. Dự án Sky Central có 3 tầng hầm trong đó tầng 2 là cả một khu bể bơi rộng nhất Hà Nội với trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra tại đây cũng phát triển cả một tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng, dịch vụ rộng lớn với 8 sàn rộng hàng ngàn m2. Cư dân sẽ không phải lo ngại về vấn đề sinh hoạt của gia đình khi siêu thị, trung tâm vui chơi giải trí ở ngay dưới căn hộ mình.
Giá bán căn hộ Sky Central trung bình ở mức 25 triệu đồng/m2, mức giá hợp lý và ưu đãi trong đợt bán đầu tiên. Nhiều khách hàng sẽ rất có lợi nếu nhìn vào thiết kế căn hộ sẽ thấy cách bố trí, lên hình của chủ đầu tư cực kỳ hợp lý. Tương xứng với số tiền này chủ đầu tư còn cam kết cho cư dân tương lai chỗ để xe miễn phí, ưu đãi dịch vụ mua sắm, fitness, bơi lội…

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.