Căn hộ Sky Central phía Nam Hà Nội vẫn được khách hàng chọn lựa trong năm 2017.

Chung cư Sky Central trở thành tâm điểm khi ra hàng vào thời điểm này, thực tế dự án đã được tung ra vào thời điểm trước tết với cái tên Tổ hợp cao tầng 176 Định Công.

Mặc dù Tết mới qua được 2 tuần, thế nhưng thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội đã sôi động với những căn hộ giá hấp dẫn và tiện ích đa dạng, đánh dấu một năm khởi sắc cho khu vực này.
Những năm gần đây, nhờ được nhà nước quan tâm và đầu tư vào hạ tầng giao thông và các công trình công cộng trọng điểm đã thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm. Hơn thế nữa là mạng lưới các lĩnh vực y tế, giáo dục, giải trí chất lượng cao giúp cho bất động sản phía Nam thay đổi diện mạo hiện đại và năng động. Sự bung hàng liên tiếp của nhiều dự án tiêu biểu là dự án Sky Central góp phần vào nguồn cung đa dạng, tạo cho khách hàng sự lựa chọn và cân nhắc so sánh.


Kể từ khi được biết đến với tên thương mại mới, Sky Central càng cho thị trường thấy được giá trị đích thực trên bản đồ khu vực phía nam. Nhờ hệ thống giao thông vận tải thông suốt, cư dân tương lai di chuyển thuận lợi từ dự án vào trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, Sky Central nằm trong quẩn thể Khu đô thị mới Định Công – một trong những chuỗi khu đô thị đầu tiên tại Hà Nội với không gian cảnh quan trong lành và yên tĩnh.

Đây là một trong những lý do để anh Hà ( Xa La – Hà Đông ) quyết định đặt mua căn hộ Sky Central. Anh bộc bạch: Vợ chồng anh định mua một căn hộ gần trung tâm, quy mô lớn và đầy đủ tiện ích. Anh chị cũng thấy khu vực phía Nam hiện nay rất phát triển đặc biệt là về sau sẽ có tuyến đường huyết mạch vành đai 2.5. Sau khi cân nhắc, anh Hà quyết định mua căn hộ bởi so sánh cùng khu vực, giá bán Sky Central có mức giá ưu đãi nhất.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.