Căn hộ 3 phòng ngủ dự án Sky Central được nhiều khách hàng chọn trong tháng 2.2017

Thông tin mới nhất từ chủ đầu tư dự án Sky Central, dự án đang được bán ra thị trường với số lượng giao dịch nhiều đặc biệt là các căn hộ 3 phòng ngủ của dự án.
Hiện nay, theo nghiên cứu và khảo sát, nhiều gia đình sinh sống và làm việc tại Hà Nội có nhu cầu sinh sống các thế hệ trong cùng một gia đình với nhau để tạo sự gắn kết, chăm sóc và yêu thương lẫn nhau. Căn hộ chung cư rộng rãi, cùng một mặt sàn, có nhiều phòng ngủ là sự lựa chọn của đa số khách hàng.


Những người lớn tuổi, thế hệ ông bà, bố mẹ thích không gian yên bình, gần gũi, không quá ồn ào, một môi trường có nhiều cây xanh, thế hệ lớp trẻ lại muốn có không gian vừa riêng từ vừa hiện đại… Hơn nữa vị trí của dự án phải gần trung tâm để tiện con cái, các cháu đi làm và đi học thuận tiện.
Căn hộ 3 phòng ngủ ( 99m2 ) Sky Central 176 Định Công với thiết kế hợp lý, tối ưu không gian sử dụng đến từng m2. Các phòng ngủ của căn hộ đều có mặt thoáng đón ánh nắng mặt trời tự nhiên tạo cho cư dân tương lai cảm giác thoải mái, thư giãn sau mỗi ngày làm việc vất vả, được trở về với vòng tay yêu thương của cha mẹ, hạnh phúc với tiếng cười của con thơ…

Lợi thế thiết kế phong thủy điều hòa trong căn hộ, diện tích lớn đáp ứng được số lượng thành viên cả 3 thế hệ trong một căn hộ, đặc biệt mức giá bán căn hộ Sky Central 176 Định Công chỉ 24 triệu đồng/m2 (bao gồm VAT và nội thất), một mức giá quá hấp dẫn cho căn hộ ngay trung tâm quận Hoàng Mai. Đây cũng là mức giá được khách hàng đánh giá hấp dẫn hơn hẳn so với các dự án khác trong cùng khu vực. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ Đại diện Phòng tư vấn dự án theo số Hotline: 0989 446 826

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.