Căn hộ 2 phòng ngủ Sky Central 176 Định Công hút khách hàng lựa chọn.

Thông tin mới nhất từ Đại diện phân phối CĐT dự án Sky Central 176 Định Công đầu năm đã giao dịch nhiều căn hộ đặc biệt là các căn hộ 2 phòng ngủ chiếm phần lớn so với các căn hộ 3 phòng ngủ.
Hiện nay, dân số của Việt Nam đa phần thuộc tầng lớp trẻ sinh sống và làm việc rất nhiều tại thủ đô Hà Nội, lựa chọn căn hộ chung cư để sống riêng với bố mẹ là quyết định của nhiều người trẻ. Căn hộ 2 phòng ngủ (64m2) Sky Central 176 Định Công thiết kế vuông vắn cực kỳ hợp lý, không có nhiều điểm chết ( khoảng không gian chiếm đi diện tích của ngôi nhà mà không sử dụng được trong mục đích khác). Tuy là căn 2 ngủ thế nhưng lại vẫn có các mặt thoáng ở các khe giếng trời giúp căn hộ đón được ánh nắng tự nhiên cho các phòng. Cư dân tại dự án Sky Central sẽ có một không gian trong lành, mát mẻ, thả hồn cùng với niềm hạnh phúc ngất ngây tiếng cười cùng các thành viên.
Đặc biệt hơn nữa mức giá bán căn hộ Sky Central 176 Định Công vô cùng hấp dẫn không một dự án nào có, chỉ từ 25 triệu/m2 thông thủy đã bao gồm VAT và nội thất, tức là khoảng hơn 1 tỷ 6 là khách hàng có thể sở hữu được căn hộ ưng ý.
Anh Xuân Phương (Cầu Tó, Hà Đông) chia sẻ “ Mức giá 1 tỷ 6 cho căn hộ 2 ngủ tại chung cư Sky Central là mức giá khá tốt so với mặt bằng chung căn hộ trung tâm Hoàng Mai. Hiện nay gia đình tôi có 2 vợ chồng và 1 cháu nhỏ, không gian tại đây thực sự rất phù hợp cho cháu nhỏ sau này đi học, sau khi xem xét, vợ chồng tôi quyết định lựa chọn căn hộ tại dự án”

Khách hàng đặt mua cũng như tìm hiểu nhiều thông tin hơn vui lòng liên hệ Hotline: 0989 446 826.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.