Đánh giá căn hộ Sky Central có đáng để mua không?

Căn hộ chung cư Sky Central ngay mặt đường vành đai 2.5 hình thành trong tương lại gần đây đang được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu.
Chủ đầu tư căn hộ Sky Central là ai? Liệu có phải là Chủ đầu tư uy tín và vững mạnh?
Trong nhiều trường hợp, câu nói “mua cái gì không quan trọng bằng mua của ai” hoàn toàn chính xác, nhất là việc bỏ ra một số tiền cực kỳ lớn để mua một căn hộ. Với kinh nghiệm mấy chục năm cả trong thời ký hưng thịnh lẫn khó khăn của thị trường bất động sản, công cy cổ phần đầu tư và xây dựng Hud1 vẫn đứng vững và nổi lên như một điểm sáng. Hướng đi của Hud1 thành công nhờ việc khép kín quy trình từ đầu tư, thiết kế, xây dựng. Vì vậy làm giảm được các chi phí trung gian và hạ thành được giá của căn hộ.
Không những vậy, dự án Sky Central còn là dự án hợp tác giữa ngân hàng SHB và chủ đầu tư khi đứng ra bảo lãnh cho dự án và các căn hộ của khách hàng.
Vị trí là yếu tố then chốt để sinh lời của dự án Sky Central trong tương lai.


Về yếu tố này, có thể nói Sky Central được đánh giá có vị trí vàng đắc địa trung tâm quận Hoàng Mai, kết nối giao thông thuận tiện giữa các quận và tỉnh thành xung quanh. Là nơi giao thoa của nhiều cơ quan đầu não, công trình tư nhân nổi tiếng chính vì thế phương án đầu tư cho thuê hoặc bán lại là cực kỳ khả thi.
Giá bán căn hộ Sky Central có thực sự hấp dẫn?
Sau khi nghiên cứu thị trường và tính toán các khoản chi phí, chủ đầu tư đưa ra mức giá bán từ 25 triệu/m2 khiến cho dự án đã sốt càng trở nên sốt nóng hơn.
Quý khách hàng quan tâm dự án Sky Central vui lòng liên hệ với đại diện Tư vấn bán hàng của CĐT để được cập nhật thông tin chính xác nhất.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.