Tiến độ hấp dẫn khách hàng của Sky Central số 176 Định Công

Hiện nay, Sky Central xây thô tòa B đến tầng 24tòa A đến tầng 15. Chủ đầu tư cam kết sẽ bàn giao nhà cho khách hàng tại toà B vào tháng 12/2018.

Để đảm bảo tiến độ sát với kế hoạch đã đề ra, chủ đầu tư HUD1 tập trung tất cả nguồn nhân lực và tài chính với mong muốn đưa căn hộ tới tay cư dân nhanh chóng nhất.

Sky Central được đẩy mạnh tiến độ thi công

Công nhân làm việc với tốc độ khẩn trương

So với tiến độ tháng 12 năm 2017, hiện nay, diện mạo dự án đã hình thành rõ rệt. Tiến độ xây dựng tại Sky Central được đốc thúc từng ngày, từng giờ.

Tiến độ xây dựng dự án Sky Central tháng 12/2017

Tiến độ xây dựng hiện tại tháng 6/2018

Sky Central tại 176 Định Công (Hoàng Mai) kết nối với quận Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân có cơ sở hạ tầng và xã hội phát triển tương đối ổn định. Dự án được HUD1 tạo những điều kiện tốt nhất để sớm hoàn thiện, đi vào vận hành và khai thác tiềm năng.

Vị trí được đánh giá mang tính kết nối cao

Bên cạnh vị trí đắc địa, Sky Central còn được HUD1 đầu tư 67% diện tích cho cảnh quan, cây xanh, tiện ích phục vụ dân cư. Trong đó có đến 36 tiện ích chuẩn Singapore rất đáng chú ý.

Xây thô tòa B đến tầng 24, tòa A đến tầng 15

Ngày 16/6 sắp tới, tại Sky Central diễn ra ngày hội “Xem nhà mẫu, Mua nhà thực”. Sự kiện nhằm khẳng định tiến độ, chất lượng thi công, thiết kế căn hộ của dự án.

 

Công tác chuẩn bị cho sự kiện khai trương nhà mẫu

Nhân ngày hội, chủ đầu tư HUD1 triển khai nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng mua căn hộ (chỉ từ 25 triệu đồng một m2) được tặng gói căn hộ thông minh (SmartHome) và hưởng lãi suất vay 0% tới khi nhận nhà. Ngoài ra, khách hàng đặt cọc trong thời gian từ nay đến trước sự kiện ngày 16/6 còn có cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn lên tới 100 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ:

Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CENLAND

Địa chỉ : 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0984678176

Website: www.skycentral.vn;