Sky Central – Nơi ở tràn ngập ánh sáng và trong lành

Sky Central – Nơi ở tràn ngập ánh sáng và trong lành

Dự án gồm 2 toà nhà tháp A và tháp B với căn hộ có diện tích từ 65-105m2, mang đến nhiều lựa chọn cho tất cả các nhu cầu của cư dân.

Tổ hợp tòa nhà được vận hành bởi 20 thang máy. Cư dân tại Sky Central sẽ cảm thấy rất dễ chịu và thoải mái khi hệ thống thang máy hoàn toàn tách biệt giữa khu thương mại – văn phòng và khu nhà ở của cư dân. Không chỉ vậy, riêng khu vực bể bơi 4 mùa sẽ có hệ thống thang cuốn phục vụ riêng. Hệ thống thang máy phân khu không chỉ mang lại sự thoải mái, trên hết còn đảm bảo về mặt an ninh cao nhất cho cả dự án.

Sky Central được cư dân xung quanh quan tâm không chỉ vì vị thế địa lý cao mà còn vì hệ thống cây xanh và tiện ích cao cấp của dự án. 67% tổng diện tích được Chủ đầu tư HUD1 ưu ái dành riêng cho cây xanh, đài phun nước, bể bơi 4 mùa với dàn nhạc nước hiện đại, trường mầm non quốc tế, hệ thống trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa,…Tất cả hứa hẹn sẽ mang lại những cảm xúc tuyệt vời cho cư dân Sky Central trong tương lai.

Tinh hoa vị trí – Sinh khí hội tụ

Chủ đầu tư HUD1 đã tính toán và lựa chọn từng chi tiết để tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên cho tòa nhà. Với thiết kế rubic đầy sáng tạo giúp mỗi phòng trong từng căn hộ đều được tiếp xúc với ánh sáng và luồng khí tươi từ thiên nhiên đem tới. Tưởng chừng trong không khí vốn khá ồn ã ở thành phố nghìn năm tuổi sẽ không thể tìm thấy một nơi trở về bình yên, nhưng với Sky Central điều đó là hoàn toàn có thể. Nơi đây hứa hẹn một tương lai xanh thoáng đãng, là lựa chọn hoàn toàn phù hợp với những vị chủ nhà thông minh muốn tìm một góc riêng biệt cho gia đình mình.

Sky Central – Hạnh phúc của cư dân là yếu tố cốt lõi của dự án

Với kinh nghiệm rất nhiều năm hoạt động trên thị trường bất động sản, Chủ đầu tư HUD1 luôn lấy chính khách hàng của mình – những cư dân tương lai làm cái tâm của mọi dự án. Không chỉ đem đến một môi trường sống xanh – thoáng đãng, một cộng đồng văn mình, một tổ ấm hạnh phúc, Sky Central còn được Chủ đầu tư mang đến khách hàng của mình với một giá bán không thể tốt hơn cùng rất nhiều ưu đãi từ ngân hàng bảo lãnh tài chính SHB.

Sky Central được khởi xây với mong muốn trở thành “đảo xanh” bình yên giữa lòng Hà Nội, là lựa chọn hoàn hảo để mỗi gia đình sum vầy sau một ngày làm việc vất vả.